Ighalo đưa Wan-Bissaka lên mây

Chứng kiến phong độ chói sáng nơi hàng thủ, Odion Ighalo đã hết lời ca ngợi người đồng đội Aaron Wan-Bissaka ở Man Utd.
Wan-Bissaka nổi tiếng xoạc bóng hay
 
Tiền đạo 30 tuổi người Nigeria, Odion Ighalo vừa gia nhập M.U vào cuối tháng 1 theo dạng cho mượn từ Shanghai Greenland Shenhua, nhưng anh nhanh chóng trở thành nhân vật được yêu thích ở Old Trafford. Không chỉ chiếm được tình cảm của người hâm mộ, Ighalo còn rất được lòng các đồng đội mới.
 
Lý do chính vì tình cảm mãnh liệt mà Ighalo dành cho M.U. Tiền đạo này cũng luôn nhìn vào những điểm mạnh của đồng đội và xem họ như những người giỏi nhất. 
 
Mới nhất, Ighalo đã đưa Wan-Bissaka lên mây khi ví von hậu vệ này có khả năng uốn dẻo như cao su. Wan-Bissaka nổi tiếng với khả năng xoạc bóng bá đạo trong mọi tư thế, và anh làm được như vậy nhờ cái eo cực dẻo.
 
Ighalo nói: “Wan-Bissaka là một trong nhữn hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới. Vòng eo của cậu ấy giống như cao su. Cách cậu ấy uốn cong và cướp bóng khiến người ta kinh ngạc”.
 
“Tôi đã nghĩ Wan-Bissaka sẽ bị chấn thương sau khi xoạc bóng như thế, nhưng chuyện đó không xảy ra. Wan-Bissaka luôn xoạc bóng như vậy và rất ít đối thủ có thể vượt qua cậu ấy. Rõ ràng, cậu ấy là một cầu thủ rất giỏi”.
 
Bên cạnh đó, Ighalo còn nói đùa rằng anh may mắn không phải đối đầu với Wan-Bissaka trên sân tập vì chơi ở vị trí tiền đạo cắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *