Hướng dẫn đăng ký fun88 : Shahrul Saad khẳng định Anh Đức đã việt vị khi ghi bàn vào lưới Malaysia

Trung vệ Shahrul Saad khẳng định Anh Đức đã việt vị khi ghi bàn vào lưới Malaysia nhưng thừa nhận đó không phải là lý do để bào chữa cho thất bại của những chú hổ Malay ở chung kết AFF Cup 2018.

Sau trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình, không ít cổ động viên Malaysia đã công kích tổ trọng tài vì không làm tốt nhiệm vụtrong tình huống dẫn đến bàn thắng duy nhất của trận đấu do công của Nguyễn Anh Đức.

 - Bóng Đá

 Trung vệ Shahrul Saad.

Người hâm mộ “Harimau Malaya” cho rằng, Nguyễn Quang Hải đã việt vị trước khi tung đường chuyền cho Anh Đức lập công. Tuy nhiên đi ngược với dư luận trong nước, trung vệ  Shahrul Saad lại khẳng định bàn thắng “việt vị” không phải là lời bào chữa hợp lý cho thất bại của những chú hổ Malay.

“Tôi xin lỗi CĐV Malaysia. Thất bại này sẽ là bài học quý giá cho chúng tôi. Thật khó nuốt trôi thất bại. Rõ ràng đó là bàn thắng việt vị nhưngchúng ta không thể lấy đó để bào chưa cho thất bại.”

“Chúng tôi đã thi đấu đầy nỗ lực nhưng từng đó là chưa đủ. Dù vậy, chúng ta vẫn còn một tương lai tươi sáng đang chờ phía trước.” Shahrul Saad chia sẻ với truyền thông nước nhà sau khi về nước.

Trong khi đó cầu thủ nhập tịch gốc Gambia, Mohamadou Sumareh thì đưa lời xin lỗi đối với người hâm mộ Malaysia vì đã không thể giúp đội tuyển nước này lên ngôi vô địch AFF Cup 2018.

“Tôi xin lỗi Malaysia vì đã không thể mang danh hiệu trở về. Nếu có cơ hội làm điều đó lần nữa, tôi chắc chắn mình sẽ thực hiện tốt hơn.” Chân sút 24 tuổi chia sẻ sau giải đấu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *